Ngày 18/03/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Gia Hưng đã tổ chức lễ cất nóc dự án La – Astoria. Dự án được khởi công từ cuối năm 2014 và hoàn thành xây dựng phần thô vượt tiến độ 2 tháng so với dự kiến ban đầu.

Dự án La – Astoria tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh với quy mô 374 căn hộ, diện tích 45 – 61 m2. Đây là dự án được đánh giá như hình mẫu đầu tiên ngay tại trung tâm TP.HCM về không gian sống thông minh cho gia đình trẻ.

Đặc biệt, chủ đầu tư dự án đã rất khắt khe trong việc chọn các đối tác trong các giai đoạn từ thiết kế đến thi công dự án. Những thương hiệu hàng đầu và uy tín quốc tế như M4 Architects (công ty tư vấn thiết kế Hàn Quốc), CNA – HTE (công ty thiết kế cảnh quan Singapore), Apave (Tập đoàn tư vấn, giám sát xây dựng Pháp), Core (Đơn vị tư vấn, giám sát xây dựng đầu tiên tại Việt Nam sử dụng SnagR trong quá trình thi công) hội tụ tại dự án này đã mang lại sự yên tâm và tin cậy hoàn toàn cho khách hàng.

Ông Huỳnh Trọng Nghĩa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Gia Hưng, chia sẻ: “La – Astoria là dự án đầu tiên của Công ty với tâm huyết mang lại không gian sống thông minh cho các gia đình trẻ chưa có nhiều tích lũy. Mỗi công đoạn trong quá trình phát triển dự án, chúng tôi đều đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu đó ở mức cao nhất. Việc hoàn thành vượt tiến độ hôm nay chính là sự nỗ lực không ngừng của An Gia Hưng và các đối tác thay cho lời tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn La – Astoria”.

Hotline: 0902.64.13.67

le-mung-la-astoria-quan-2-cat-noc doi-ngu-gop-phan-xay-dung-du-an-la-astoria-quan-2 an-gia-hung-hoan-thanh-nghi-thuc-cat-noc-la-astoria-quan-2